vietnamese coffee

  vietnamese coffee

  vietnamese coffee

  Distinguish clean cafe
  DISTINCTIVE COFFEE CLEAN

  Organic coffee, 100 % pure coffee is pure coffee made ​​from 100 % raw material of pure coffee beans do not mix any kinds of impurities such as corn , soybeans , black beans and chemical .. learn to create flavorings , colorings . Beans are brewed , roasted and processed with butter or wine at a temperature suitable pressure to retain charming , deep , wake up the taste of the coffee connoisseur clean processing technology . Along with clean processing technology and some special secret traditional coffee products Coffee Azet no harmful elements to the health of consumers . Especially, we are committed to not have any impurities mix in organic coffee products Azet our Coffee .

  1. Coffee in powder, not containing
  Distinguishing
  Features
  Cà phê sạch Cà phê bẩn
  Mùi Cà phê nguyên chất bạn sẽ cảm nhận mùi thơm dễ chịu, đặc trưng. Mùi của hương liệu hóa học sẽ mạnh và sốc.
  Màu Bột cà phê sẽ có mầu nâu đậm nếu rang đến nhiệt độ thích hợp Nếu có hạt bắp rang trộn vào sẽ có màu đen đậm, nếu có hạt đậu nành thì có màu nâu đậm đục, vàng đục.
  Độ xốp Cà phê nguyên chất rất xốp, nhẹ, tơi và rời Nếu trong tay bạn có 2 gói bột cà phê nguyên chất và bột cà phê có trộn tạp chất, bạn múc 2 thìa cà phê từ 2 gói cho vào 2 cốc nước. Cà phê có lẫn tạp chất sẽ chìm nhanh hơn vì khối lượng riêng nặng hơn.

  2. Cà phê đã pha
  Đặc điểm phân biệt Cà phê sạch Cà phê bẩn
  Độ sánh Cà phê nguyên chất hầu như không có độ sánh Vì chứa nhiều tinh bột nên cà phêlẫn hạt bắp và hạt đậu nành sẽ có độ sánh.
  Màu nước Sẽ không có màu đen, mà chỉ là màu nâu cánh gián đến nâu thẫm thì là nguyên chất. Màu đen thui, đen đục là màu của hạt đậu nành, hạt bắp
  Bọt Cà phê nguyên chất thì sẽ bọt sẽ đồng đều, mau xẹp, nhìn đục và dày Có bọt mỏng, có ánh cầu vồng và lâu tan.
   
  Other Articles
  Facebook chat
  Gọi điện SMS Chỉ Đường